• youtube
  • facebook

Thưởng thức ngay các món ăn GÂY BÃO ở Đắk Lắk tháng 6 này đánh bại cơn đói rã rời

Những tín đồ ẩm thực của Đăk Lăk mình nhớ lưu ngay lại những món ăn siêu hấp dẫn này để thưởng thức dần dần nhé.

Mì trộn trứng lòng đào, bánh canh cá dầm,... đều là những món ăn đang gây sốt với giới trẻ và những người mê thưởng thức ẩm thực dịp hè này. Nếu chưa biết quán ngon chính hiệu, bạn hãy tham khảo những địa chỉ dưới đây để tìm đúng địa chỉ ăn chuẩn vị nhé.

1. Bánh canh cá dầm

Bánh canh cá dầm đang là món ăn gây sốt hè này bởi cực dễ ăn với phần nước dùng ngọt thanh. Món ăn này còn có sợi bánh canh nhỏ nhỏ dai dai, cá ngừ dầm với chả cá phủ phê.

Phần ăn đã đời này có giá khoảng 20k. Đó chính là điểm đặc biệt khiến quán ở địa chỉ Hai Bà Trưng chưa bao giờ hết hot. 

Ảnh: @manh_stray

Ảnh: @doanbinh123

Nếu ở TP Buôn Ma Thuột, bạn có thể tìm đến địa chỉ 57 Hai Bà Trưng để thưởng thức món ăn gây nghiện này nhé.

2. Hàu né phô mai

Thêm một món ăn nữa đang khiến giới trẻ rần rần hè này chính là hàu né phô mai. Món ăn nghe chỉ cái tên thôi đã thấy béo ngậy, hấp dẫn. 

Những còn hàu được xếp ngay ngắn trên chảo, múp míp chắc nụi, thêm lớp phô mai béo ngậy nha, xúc xích thịt bò trứng gà đập vô nữa là có ngay một bữa ăn tuyệt đỉnh. 

Ảnh:@my_nhi

Địa chỉ G31 Trần Khánh Dư, Tp. Buôn Ma Thuột là nơi những tín đồ của hàu né phô mai thường tìm đến. Ngoài ra, quán còn có bán súp cua óc heo ngon tuyệt vời ông mặt trời. 

3. Mì trộn trứng lòng đào - Bún nước bò tôm

Mì trộn trứng lòng đào và bún nước bò tôm từng là những món ăn gây chao đảo một thời đi tới đâu cũng thấy

Mì trộn trứng lòng đào béo béo, tốp mỡ giòn giòn khỏi chê luôn, nước lèo vị đậm đà, con tôm to oạch mà ngọt thịt vô cùng nhé. Bún nước có thêm chả tôm vô cùng hấp dẫn, bò cho phủ phê tha hồi cho bạn ngồi nhâm nhi. 

Ảnh: Foody

Mách bạn đến 121 Mai Hắc Đế, Tp. Buôn Ma Thuột để thưởng thức những món ngon này nhé. 

4.Beefsteak

Nếu bạn muốn sang chảnh một bữa với món Tây, thì ở 4 Nguyễn Đình Chiểu nối dài là quán chuyên bán Beef Steak và các món Tây với giá mềm cực so với chất lượng mà quán mang lại. Steak bò lớn, mềm, thấm vị hoàn toàn nên khỏi chê nha, spaghetti và pizza cũng là món đáng để bạn thử đó.

Ảnh: Foody. 

create

Như Ý / Tin Nhanh Online