• youtube
  • facebook

Cặp đôi U60 ở Đắk Lắk khiến mạng xã hội dậy sóng vì loạt tin nhắn “tình bể bình”

Dù đã chung sống hơn 30 năm nhưng cặp đôi này vẫn dành cho nhau tình cảm ngọt ngào như thuở mới yêu.

Mới đây, facebooker có nickname Huỳnh Triệu Vy đã đăng tải câu chuyện của bố mẹ mình trên mạng xã hội. Ngay khi được chia sẻ, những dòng tin nhắn chứa đựng nhiều tình cảm của bố mẹ cô nàng đã được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Bố mẹ Triệu Vy và câu chuyện gây sốt mạng xã hội. Ảnh: NVCC

Được biết, bố của Triệu Vy tên Huỳnh Ngọc Châu và mẹ tên Nguyễn Thị Thùy Tâm, hiện sinh sống tại Đắk Lắk. Cặp đôi cưới nhau từ năm 1985 và đến nay đã có 33 năm chung sống hạnh phúc. “Cuộc sống của ba mẹ mình cũng trải qua vô vàn sóng gió, nhưng đến cuối cùng họ vẫn nắm chặt tay nhau và sống rất hòa thuận. Đặc biệt, khi có con dâu, con rể rồi cháu nội, cháu ngoại thì tình cảm càng khăng khít hơn. Nhưng hiếm khi ba mẹ thể hiện tình cảm trước mặt con cháu mà chỉ dành cho nhau những lúc riêng tư như thế này thôi”, Triệu Vy cho hay.

Dòng tin nhắn "mùi mẫn" được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. 

Cô bạn cũng chia sẻ thêm, thời gian vừa qua mẹ vào Đồng Nai trông cháu ngoại 2 tháng. Mới đi được mấy ngày mà bố nhớ quá nên liên tục nhắn tin, gọi điện. Mặc dù cả 2 năm nay đã gần 60 nhưng tính tình vẫn rất trẻ trung. Vì khoảng cách xa nên cầu nối duy nhất là điện thoại hoặc facebook, có lẽ vì thế mà bố mẹ Triệu Vy rất tích cực tìm hiểu livestream, gọi video, đổi ảnh bìa... như thế nào để tương tác trực tiếp với nhau.

Trong những dòng tin nhắn được chia sẻ, có thể thấy bố mẹ Triệu Vy xưng hô anh – em, ông xã – bà xã hết sức tình cảm, thậm chí còn gọi là em yêu và anh yêu khiến dân mạng cũng phải ghen tỵ.

Ngay khi được chia sẻ, câu chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi U60 này đã gây sốt trên mạng xã hội. Đa phần các bình luận đều bày tỏ sự ghen tỵ với hạnh phúc mà cặp đôi này đang có. Đồng thời, nhiều ý kiến cũng cho rằng những tin nhắn ngọt ngào của họ rất đáng để các cặp đôi trẻ học hỏi nhằm giữ lửa hôn nhân.

Thành viên có nick Phương Anh bày tỏ: “Đọc tin nhắn của cô chú thấy dễ thương quá chừng. Mong rằng sau này 60 tuổi mình và ông xã cũng vẫn ngọt ngào được như vậy”.

Bình luận bày tỏ cảm xúc của cư dân mạng.

Đồng quan điểm, thành viên Hằng Nguyễn xúc động: “Hàng ngày lướt facebook thấy bao nhiêu vụ ngoại tình, đánh ghen thì có lẽ câu chuyện này khiến mình và nhiều người thêm tin vào những điều tốt đẹp của hôn nhân. Chỉ cần mỗi ngày đều vun vén, nhất định sẽ có trái ngọt”.

Bên cạnh đó, không ít bình luận cho rằng đây chính là bài học nhằm giữ lửa hôn nhân. “Không chỉ khi yêu bạn mới nói những câu ngọt ngào với nửa kia, hãy nói điều đó thường xuyên với người bạn đời bởi chỉ cần như vậy thôi, cuộc sống cũng đầy ắp niềm vui rồi”, thành viên Hùng Lâm cho hay.

Hiện, câu chuyện “tình bể bình” của cặp đôi U60 và dòng tin nhắn “mùi mẫn” vẫn đang gây sốt trong cộng đồng mạng.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online