• youtube
  • facebook

Nhóm thiếu nữ Ê Đê không chỉ xinh đẹp mà còn siêu lầy trong clip nhảy cùng cô dâu

Không chỉ gây bất ngờ với vẻ xinh đẹp chẳng thua kém gì Hoa hậu, những cô gái Ê Đê này còn khá lầy lội.

Mới đây, những hình ảnh ghi lại tại một đám cưới truyền thống tại Buôn Jung, Đắk Lắk với sự xuất hiện của nhóm thiếu nữ xinh đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Trong nhóm thiếu nữ Ê Đê, cô gái nào cũng xinh đẹp với thân hình cao ráo, mái tóc dài và làn da trắng. Chính vì điều này, dân mạng đã dành nhiều lời khen ngợi và gọi các cô là 'Hội bạn thân của Hoa hậu H'Hen Niê'.

 

Nhóm thiếu nữ Ê Đê gây sốt cộng đồng mạng

Nhóm thiếu nữ Ê Đê gây sốt cộng đồng mạng

 

Theo tìm hiểu, những hình ảnh trên được chụp tại đám cưới của H Pi Nie – Miss Thể Thao, Top 10 Hoa Khôi Miền Trung 2016. Khi H'Hen Niê đăng quang, hình ảnh của H Pi Niê cũng từng bị nhầm với Tân hoa hậu.

 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 

Trên trang cá nhân của mình, Miss Thể Thao H Pi Niê chia sẻ, những cô gái xuất hiện trong hình ảnh này không phải là nhóm bê tráp mà là nhóm bạn thân của cô nàng.

Khi biết được điều này, một số dân mạng cũng đã để lại lời bình luận: 'Bạn thân của Miss Thể Thao cơ mà, bảo sao lại không xinh đẹp cho được!', 'Không là 'bạn thân' của Hoa Hậu H'Hen Niê thì là bạn thân của Top 10 Hoa Khôi Miền Trung, dẫu sao cũng toàn gái xinh! Muốn làm rể buôn làng!'…

Trong một đoạn clip do chính cô dâu H Pi Nie chia sẻ, nhóm bạn thân này không chỉ xinh đẹp mà cũng lầy lội không kém. Cùng với cô dâu, cả nhóm cùng nhảy một điệu khá hài hước theo một bản nhạc đám cưới.

Đoạn clip này cũng đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng! Cùng xem thêm một số hình ảnh khác tại đám cưới xôn xao này dưới đây:

 

Cô dâu H Pi Nie và chồng trong hôn lễ

Cô dâu H Pi Nie và chồng trong hôn lễ

 

My Đalin (bên trái) và Nie Abi (bên phải) - hai trong những người bạn xinh đẹp của cô dâu

My Đalin (bên trái) và Nie Abi (bên phải) - hai trong những người bạn xinh đẹp của cô dâu

 

Clip Cô dâu và nhóm bạn nhảy vui nhộn trong ngày cưới

 

Trong trạc phục truyền thống hay đòi thường, nhan sắc của

Trong trạc phục truyền thống hay đòi thường, nhan sắc của Nhóm bạn thân Hoa khôi nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

 

Dàn bê trap của đội nhà trai

Dàn bê trap của đội nhà trai

 

create

Nhung Nhung / baodatviet.vn