• youtube
  • facebook

Preview ‘Về nhà đi con‘ tập 36: Cười không nhặt được mồm khi ông Sơn dặn Dương ‘đánh ai thì đánh, đừng đánh chồng‘

Đáp lại bố, Dương rất khẩu khí 'Cái loại cần đ ánh vẫn phải đá nh chứ ạ!'.

Preview tập 36 của bộ phim Về nhà đi con đã hé lộ khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc đời làm bố đơn thân của ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Ông được ba cô con gái 'rượu' Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân) choàng vai, bá cổ, thể hiện tình yêu thương.

3 cô con gái quấn quýt bên bố.

3 cô con gái quấn quýt bên bố.

 

Giống như những bậc phụ huynh khác, khi chứng kiến con gái đi lấy chồng, ông Sơn bồn chồn, khắc khoải không yên. Bởi vậy nên ông phải dặn dò thật kĩ những đứa con gái của mình để họ biết gìn giữ hạnh phúc, tránh xa sự đổ vỡ trong hôn nhân.

Và có lẽ đây là lần đầu tiên cả 4 cha con ông Sơn lại có phút giây đầm ấm ngồi quây quần bên nhau, sẻ chia những câu chuyện ngọt bùi như thế này. Ngay cả với Ánh Dương - cô nàng bốc đồng, ít gần gũi với bố, nay cũng dám thể hiện tình thương bố bằng lời nói và những cái ôm nồng hậu.

Cô con gái được bố cưng chiều nhất nhà sắp đi

Cô con gái được bố cưng chiều nhất nhà sắp đi chống lầy .

Người buồn nhất lúc này là Anh Thư. Vốn là cô con gái quấn bố nhất nhà, lúc nào cũng leo lẻo câu nói: 'Bố không được đi lấy vợ, bố phải ở vậy cả đời với bọn con.'màgiờ đây chính cô lại là người theo chồng bỏ cuộc chơi, tạm rời xa vòng tay yêu thương, chăm sóc của bố. Bên ngoàiười nói vui vẻ nhưng Thư không giấu nổi những giọt nước mắt chứa đựng sự xúc động của mình.

 

Cả nhà khuyên Dương rằng nếu có đi lấy chồng thì không bao giờ được… đán h chồng.

Cả nhà khuyên Dương rằng nếu có đi lấy chồng thì không bao giờ được… đán h chồng.

Bên cạnh đó, ông Sơn cùng hai chị lớn cũng hùa nhau trêu cô em út Ánh Dương'không được đá nh chồng'. Với kinh nghiệm từng trải, rõ ràng những lời bố và hai chị căn dặn dành cho Dương là điều không hề thừa, nhưng Dương vẫn rất khấu khí đáp'Cái loại cần đá nh vẫn phải đá nh chứ ạ! Con không ngoại lệ ai hết đâu bố ạ!' khiến cả nhà 'cười bò'.

 

Tập 36 Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Hai, ngày 03/06 trên kênh VTV1.

create

Khánh Huyền / Baodatviet.vn