• youtube
  • facebook

‘Về nhà đi con‘: Huệ suýt bị chồng đánh trước mặt bố, fan sôi máu nhưng vẫn soi ‘Còn mặc quần trắng là chưa ăn đòn!‘

Đoạn clip giới thiệu tình tiết mới nhất của 'Về nhà đi con' khiến khán giả sôi máu với nhân vật Khải (Trọng Hùng).

Về nhà đi con tập 33 sẽ lên sóng tối nay trên kênh VTV1. Trong clip giới thiệu tình tiết phim mới được tung ra, nhân vật Khải (Trọng Hùng) bỗng chiễm spotlight và trở thành tâm điểm sỉ vả của dư luận vì những hành động điên rồ, gây xấu hổ của hắn ta.

Sau khi nghe tin Thư (Bảo Thanh) sắp lấy Vũ (Quốc Trường), không được một lời tốt đẹp thì thôi, Khải còn làm mất mặt cả gia đình nhà vợ trước thông gia tương lai. Với bộ dạng của một kẻ say xỉn đáng ghét, Khải khuyên Vũ: '

Cậu nghĩ kỹ chưa? Con gái nhà này chẳng vừa đâu, đứng núi này trông núi nọ!'. Nhìn dáng vẻ của Khải, đến cả người ngoài như ông Luật còn cảm thấy khó chịu, khỏi phải nói những người trong cuộc như ông Sơn hay Huệ, Thư cảm thấy thế nào.

Chưa dừng lại ở đó, trong cuộc nói chuyện với ông Sơn, Huệ và Thư sau đó, vẫn dùng giọng điệu của một kẻ say, Khải trách móc vợ rằng chuyện Thư lấy chồng là chuyện lớn nhưng Huệ lại chẳng bảo anh ta một câu: 'Dù cái gì tôi cũng là chồng của cô, cũng là rể cả cái nhà này!'.

Nói thôi chưa đủ, Khải còn toan dùng bạo lực khi lao tới tóm lấy tay Huệ và làm vợ đau. Chứng kiến cảnh đó, cả Thư và ông Sơn đều hét lên: 'Bỏ tay ra!'. Gương mặt 'ông bố quốc dân' lộ rõ vẻ tức giận đỉnh điểm.

Những hành động ngày càng điên rồ và quá quắt của Khải khiến khán giả Về nhà đi con càng thêm chờ đợi ngày gã chồng vô dụng này gặp quả báo. Liệu chứng kiến con gái mình suýt bị bạo hành ngay trước mặt, ông Sơn có hành động hay không?

Loạt sai phạm trong vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ‘vua cà phê‘ rút đơn đề nghị chia 70 tỷ
Hình ảnh hiếm của ba con nhà Xuân Mai trên đất Mỹ: Con trai kháu khỉnh, bé út giống hệt mẹ
Danh ca nhiều vợ con nhất Vbiz 4 vợ, 14 con: Kết hôn với em gái của vợ, cô hàng xóm là người “chốt sổ“

Ở một diễn biến khác, ngày hôm qua, bức ảnh ông Sơn tát Khải được hé lộ đã thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng. Khỏi phải nói, với nỗi bức xúc dành cho Khải, dân mạng trông chờ ngày mà cảnh quay này được lên sóng như thế nào. Tuy nhiên khi xem preview tập 33 tối nay, nhiều fan lại soi ra chi tiết Khải đang... mặc quần trắng, trong khi ở bức ảnh bị rò rỉ, Khải mặc quần jeans màu xanh. Một số fan bình luận: 'Còn mặc quần trắng là chưa ăn đòn rồi! Hóng ngày bố Sơn ra tay trừng trị tên con rể này quá!'.

Tuy nhiên một số fan 'cảnh giác' hơn lại cho rằng, rất có thể bức ảnh rò rỉ kia chỉ là một tình tiết trong 'Vũ trụ phim VTV' mà thôi chứ không phải là câu chuyện trong Về nhà đi con!

Câu trả lời thực sự chỉ có trong những tập tiếp theo của Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

create

HNguyen / Trí Thức Trẻ