• youtube
  • facebook

‘Về nhà đi con‘: Lên giường với gái nhưng Vũ lại giải thích ôm nhau vì lạnh!

Giải thích vậy ai tin Vũ ơi?!

Trong tập 42 Về nhà đi con, Vũ cuối cùng cũng có một cuộc hẹn riêng với cô gái xinh đẹp mà anh thường xuyên thả thính trong chuyến trăng mật. Tuy nhiên, đây lại là bẫy thính độc khiến Vũ công tử phải cay cú nhớ đời.

Nếu Vũ đang sung sướng bên người đẹp, thì Thư lại cô đơn, buồn chán, hụt hẫng trong chính cuộc hôn nhân của mình. Trên đường trở về khách sạn, Thư tình cờ nghe thấy cuộc nói chuyện của hai người đàn ông nọ, về việc sắp bẫy một ai đó để lấy tiền.

Ngay lập tức, Thư chợt nhớ ra hai người trước mặt chính là đồng bọn của cô gái mà Vũ để ý. Với linh cảm của người vợ, Thư nhanh chóng hiểu ra Vũ sắp gặp chuyện chẳng lành.

 

Vài phút sau đó tại khách sạn, khi Vũ và cô gái xinh đẹp nọ đang ôm hôn thắm thiết, thì hai người đàn ông lạ mặt bất ngờ xuất hiện. Vừa vào cửa, một trong hai người đã tự xưng là chồng của cô gái, vừa mắng chửi Vũ xối xả, vừa rút điện thoại quay lại toàn cảnh vụ bắt gian tại giường.

Người đàn ông tự xưng là chồng cô gái ép Vũ phải giao 100 triệu, nếu không sẽ tung clip, khiến Vũ

Người đàn ông tự xưng là chồng cô gái ép Vũ phải giao 100 triệu, nếu không sẽ tung clip, khiến Vũ nổi tiếng

Sự xuất hiện của hai người đàn ông khiến Vũ có phần luống cuống, lo sợ. Ban đầu, Vũ giải thích với người tự xưng là chồng của cô gái rằng giữa hai người là hoàn toàn trong sạch, vì người đẹp kêu lạnh, nên anh mới cởi đồ để sưởi ấm thân nhiệt cho cô.

Tuy nhiên, khi cô gái liên tục kêu oan, tố cáo với chồng Vũ là người dụ dỗ cô ta làm chuyện xấu, Vũ đã hiểu mình bị gài bẫy tống tiền.

Thư hoàn thành xuất sắc vai

Thư hoàn thành xuất sắc vai người vợ điên , không những đá nh chồng, đá nh bồ, mà còn c ướp được cả điện thoại của đối thủ

Nói về trình độ dàn cảnh diễn sâu, hai người đàn ông và cô gái lừa đảo hoàn toàn không phải là đối thủ của Thư, Dũng (Anh Vũ) và Linh. Bởi vậy, chỉ trong vài nốt nhạc, ba kẻ lừa đảo đã nhanh chóng cao chạy xa bay trước khi cảnh sát xuất hiện, còn Vũ cũng xấu hổ, nhục nhã tới mức trốn chui trốn lủi trong một góc, không dám đối mặt với vợ và bạn bè.

 

Cứu Vũ một bàn thua trông thấy, nhưng Thư cũng chẳng mấy vui vẻ gì khi cưới được một ông chồng suốt ngày 'đứng núi này trông núi nọ', lăng nhăng, chơi bời. Sau chuyện bị gài bẫy lần này, nếu Vũ còn chưa rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc cho bản thân, thì có thể trong tương lai, anh chàng sẽ phải hối hận vì không biết trân trọng người vợ của hiện tại.

Bị dàn cảnh suýt mất 100 triệu, Vũ vẫn không bỏ được thói quen thả thính linh tinh mỗi khi thấy gái đẹp đi qua

Bị dàn cảnh suýt mất 100 triệu, Vũ vẫn không bỏ được thói quen thả thính linh tinh mỗi khi thấy gái đẹp đi qua

Không biết Thư đã thất vọng về Vũ hay chưa, chứ khán giả mất niềm tin vào Vũ lắm rồi!!!

Không biết Thư đã thất vọng về Vũ hay chưa, chứ khán giả mất niềm tin vào Vũ lắm rồi!!!

Tập 43 Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h ngày 12/6 trên kênh VTV1.

create

Hạnh Nhi / Baodatviet.vn