• youtube
  • facebook

Huyện Krông Bông: Đầu tư gần 12 tỉ đồng xây dựng, trang bị cơ sở vật chất trường lớp

Phòng Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) huyện Krông Bông cho biết, năm học 2017-2018, huyện Krông Bông đã được đầu tư gần 12 tỷ đồng để xây dựng mới 10 phòng học, 2 nhà hiệu bộ, sửa chữa nâng cấp các phòng học và mua sắm trang thiết bị…

Theo ông Lê Xuân Quý, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Krông Bông, đến thời điểm này công tác chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018 trên địa bàn huyện Krông Bông đã cơ bản hoàn tất, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cho cả 3 cấp học được đảm bảo. Riêng điểm Trường THCS Cư Pui mới tách tại thôn Ea Lang, xã Cư Pui, Phòng GD-ĐT sẽ phối hợp với địa phương phấn đấu đưa vào hoạt động trước ngày khai giảng. Tuy nhiên trong khi chờ đợi biên chế giáo viên đang còn thiếu, Phòng GD-ĐT sẽ bố trí cho trường Tiểu học Cư Pui mượn tạm phòng học của Trường THCS Cư Pui tại thôn Ea Lang để sử dụng.

Trường THCS Cư Pui đang xây dựng thêm 6 phòng chức năng, 10 phòng nội trú cho học sinh...

Trường THCS Cư Pui đang xây dựng thêm 6 phòng chức năng, 10 phòng nội trú cho học sinh...

Được biết, năm học 2017-2018 huyện Krông Bông có 56 trường học từ mầm non đến THCS, gồm 15 trường mẫu giáo, 51 trường tiểu học, 16 trường THCS với tổng số 333 phòng học, trong đó vẫn còn 68 phòng học tạm, mượn.