• youtube
  • facebook

Quảng Ngãi: Bắt Phó Giám đốc và thủ quỹ lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Phó Giám đốc và thủ quỹ một Cty ở tỉnh Quảng Ngãi đã làm giả hồ sơ đấu giá nhà đất để chiếm đoạt của nhiều nạn nhân số tiền lên đến 23 tỷ đồng.

 

Đối tượng Nguyễn Thanh Tùng làm việc với cơ quan công an. Ảnh: CA.

Ngày 11/3, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, cơ quan này vừa thi hành Lệnh bắt tạm giam và thực hiện Lệnh khám xét tại nơi ở đối với 2 đối tượng trên địa bàn để điều tra về hành vi: “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

2 đối tượng được xác Lương Thị Diễm Trang (47 tuổi, trú phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) và Nguyễn Thanh Tùng (36 tuổi, trú tại thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành tỉnh Quảng Ngãi).

Đối tượng Lương Thị Diễm Trang. Ảnh: CA.

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Thanh Tùng với chức danh Phó Giám đốc Cty đấu giá Hợp Danh Quảng Ngãi cùng với Lương Thị Diễm Trang, nhân viên kiêm thủ quỹ Cty đã làm giả hồ sơ đấu giá đối với đất và nhà số 378 đường Quang Trung, TP Quảng Ngãi cùng với 1 lô đất mặt tiền đường Trương Định (phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi).

Loạt sai phạm trong vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ‘vua cà phê‘ rút đơn đề nghị chia 70 tỷ
Hình ảnh hiếm của ba con nhà Xuân Mai trên đất Mỹ: Con trai kháu khỉnh, bé út giống hệt mẹ
Danh ca nhiều vợ con nhất Vbiz 4 vợ, 14 con: Kết hôn với em gái của vợ, cô hàng xóm là người “chốt sổ“

Bằng hồ sơ tài liệu này, Tùng và Trang đã tiếp xúc với nhiều người để dụ dỗ khiến các nạn nhân tin tưởng rồi chuyển khoản tổng số tiền 23.158.000.000 đồng vào tài khoản Công ty Hợp Danh. Sau đó, Tùng thực hiện việc rút tiền mặt giúp sức cho Trang chiếm đoạt số tiền trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

create

Lê Khánh / nongnghiep.vn

Nguồn: https://nongnghiep.vn/bat-pho-giam-doc-va-thu-quy-lua-dao-chiem-doat-hang-chuc-ty-dong-d285889.html