• youtube
  • facebook

Truy nã 5 đối tượng trong sới bạc “khủng“ tại Tây Nguyên

Khi triệt phá sới bạc 'khủng' tại Tây Nguyên, cơ quan điều tra thu giữ 16 ô tô cùng hàng trăm triệu đồng. Có 5 đối tượng bỏ trốn hiện đang bị truy nã gắt gao.

Cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh truy nã 5 đối tượng gồm: Nguyễn Quốc Ngọc (tên gọi khác Ngọc đen, 31 tuổi), Thạch Vượng (tức Cu Đen, Đen tộc, 34 tuổi), Võ Quốc Anh (tên gọi khác Ku Lanh, 26 tuổi), Nguyễn Văn Quang (Quang bộ đội, 41 tuổi), cùng trú tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk; Võ Phi Sơn (tên gọi khác Tèo Đen, 38 tuổi), trú tại huyện Đắk Min, tỉnh Đắk Nông.

5 đối tượng bị truy nã

5 đối tượng bị truy nã

Lực lượng chức năng đã triệt phá sới bạc được cho là khủng nhất Tây Nguyên.

Lực lượng chức năng đã triệt phá sới bạc được cho là khủng nhất Tây Nguyên.

Trước khi tổ chức đánh bạc, các đối tượng sẽ cho các con bạc tập trung tại các điểm thuộc thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk rồi cho xe ô tô ra đón để đưa vào sới bạc. Khi các con bạc lên xe sẽ bị kiểm soát, nếu là con bạc quen thuộc chúng mới cho vào, phát hiện người lạ mặt chúng ngăn lại và không cho vào sới bạc. Vì vậy việc đánh án triệt phá sới bạc này của lực lượng Công an gặp rất nhiều khó khăn.
 
Các con bạc này ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Cho đến thời điểm bị triệt phá, tụ điểm đánh bạc này đã hoạt động trong một thời gian dài và thường xuyên di chuyển địa điểm, luôn phân công người canh gác để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng. Những đối tượng đứng ra tổ chức còn kết hợp cho vay, cầm cố tài sản tại chỗ cho các con bạc.
 
Các đối tượng tổ chức thành lập công ty rồi dùng xe 16 chỗ, 12, chỗ, 7 chỗ để chuyên chở các con bác đến sòng. Nhiều con bạc tham gia tụ điểm này là những đối tượng từng có tiền án, tiền sự nên chúng hết sức liều lĩnh, manh động.
 
Hiện cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định truy nã các bị can về hành vi nêu trên. Cơ quan điều tra kêu gọi các đối tượng ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật. Hoặc ai biết các đối tượng bỏ trốn ở đâu, báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất.

create

Tuấn Hợp / conglyxahoi.net.vn