• youtube
  • facebook

Vụ chồng s.á.t h.ạ.i vợ và con gái 7 tuổi: Trước th.ả.m k.ịch vẫn cùng vợ con đi mua hoa 8/3

Sau 2 ngày được đưa vào bệnh viện cấp cứu, sức khoẻ của người chồng đã không còn nguy hiểm đến tính mạng, các v ết th ương đang được điều trị hồi phục.

Liên quan đến vụ chồng s át h ại vợ và con gái xảy ra tại xã Đại Mạch (Đông Anh, Hà Nội) trao đổi với chúng tôi sáng 10/3, một lãnh đạo Công an huyện Đông Anh cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án "Giết người" để điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến 2 người tử vong vào ngày 8/3. 

"Sau 2 ngày được đưa vào bệnh viện cấp cứu, sức khoẻ của người chồng đã không còn nguy hiểm đến tính mạng, các vết thương đang được điều trị hồi phục. Tuy nhiên cơ quan công an vẫn chưa thể làm việc với nghi phạm", vị lãnh đạo này thông tin. 

Trước đó, trưa 8/3, Công an huyện Đông Anh nhận tin báo tại xã Đại Mạch xảy ra vụ việc chồng sát hại vợ và con gái 7 tuổi. Người chồng đã dùng dao sát hại vợ là Đ.T.H và con gái 7 tuổi. Sau khi gây án người chồng tự tử nhưng không thành và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. 

Ảnh: Căn nhà xảy ra vụ án.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng nằm trong ngõ sâu, cách biệt với khu dân cư nên thời điểm xảy ra vụ án, hàng xóm xung quanh không hay biết. Họ chỉ biết khi lực lượng công an đến phong toả hiện trường vào trưa 8/3. 

Theo người dân, căn nhà này do người vợ mua lại, cùng con gái chuyển về sinh sống nhiều năm qua. Người chồng ít khi lui tới. "Mỗi lần gặp, anh ta đeo khẩu trang nên chúng tôi không thấy mặt bao giờ", một người dân cho biết. 

Loạt sai phạm trong vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ‘vua cà phê‘ rút đơn đề nghị chia 70 tỷ
Hình ảnh hiếm của ba con nhà Xuân Mai trên đất Mỹ: Con trai kháu khỉnh, bé út giống hệt mẹ
Danh ca nhiều vợ con nhất Vbiz 4 vợ, 14 con: Kết hôn với em gái của vợ, cô hàng xóm là người “chốt sổ“

"Trước khi xảy ra vụ án, tôi không nhớ rõ là cô ấy cùng chồng hay con gái còn đi mua hoa 8/3. Cô vợ đang công tác trong nội thành, vài lần gặp tôi thấy cô ấy hiền lành. Tôi cũng chưa thấy vợ chồng họ nặng lời với nhau bao giờ", hàng xóm kể. 

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ án mạng đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

create

ĐẶNG THỦY / doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tinh-hinh-suc-khoe-cua-nghi-pham-sat-hai-da-man-vo-va-con-gai-o-ha-noi-hien-ra-sao-161211003111152870.htm