• youtube
  • facebook

5 ngày giết 5 người hàng xóm, gã sát nhân uống thuốc độc tự tử

Một người đàn ông ở miền trung Trung Quốc bị truy nã vì gi.ết 5 người hàng xóm nhưng cuối cùng ông ta lại tìm cách t.ự vẫn để thoát khỏi sự trừng phạt.

5 nạn nhân được tìm thấy đã ch.ết vào ngày 28/5 vừa qua. Theo đó, kẻ giết người là Trương Cư Thiên, 56 tuổi, ở làng Trương Biệt, Hoàng Kiều, quận Đông Khẩu, thành phố Thiệu Dương, tỉnh Hồ Nam. Người dân địa phương cho biết, Trương thường xuyên gây rối, bắt nạt hàng xóm và trước đây từng bị bắt 4 lần với tội danh trộ.m c.ắp.

Khoảng 5h50 chiều 21/5, Trương và một người hàng xóm có xảy ra mâu thuẫn chỉ vì vài chuyện nhỏ nhặt. Sau đó, người hàng xóm này bị s.át h.ại và Trương trở thành đối tượng bị tình nghi lớn nhất nhưng ông ta đã bỏ trốn. Tới 10h20 tối 25/5, Trương tiếp tục ra tay s.át h.ại một gia đình 4 người gồm 2 người già và 2 trẻ em: một bé trai 7 tuổi và một bé gái 5 tuổi. Tuy nhiên, điều đáng nói hơn là gia đình này đã từng đi du lịch với anh ta trong kỳ nghỉ trước đó.

Chân dung kẻ  s át h ại 5 hàng xóm.

Chân dung kẻs át h ại 5 hàng xóm.

Vụ gi ết người hàng loạt khiến người dân trong làng vô cùng hoang mang. Người dân địa phương nói rằng, Trương ra tay s át h ại hàng xóm chỉ vì anh ta cảm thấy á c cảm với họ, sau đó một mâu thuẫn nhỏ không đáng có xảy ra, anh ta đã đo ạt đi mạng sống của các nạn nhân.

Khi vụ việc xảy ra, công an quận Đông Khẩu đã phát lệnh truy nã Trương và treo thưởng cho những ai cung cấp thông tin. Cụ thể, công an treo thưởng 20.000 tệ (hơn 67 triệu đồng) sau vụ gi ết người đầu tiên và số tiền này được nâng lên thành 100.000 tệ (hơn 330 triệu đồng) sau vụ thứ 2.

Tuy nhiên, vào ngày 28/5, cảnh sát đã tìm thấy t hi th ể của Trương tại một ngôi làng gần thành phố Ốc Nội. Có lẽ Trương sợ bị trừ ng ph ạt nên đã uố ng thu ốc đ ộc t ự s át.

create

Phương An / saostar.vn