• youtube
  • facebook

Thấy con gái tốt nghiệp mà vẫn chưa xin được việc, bố đẻ t.ức tối n.ện bú.a vào mặt không thươ.ng tiếc

Vụ việc này khiến cư dân mạng Malaysia hết sức bàng hoàng và phẫn nộ.

Đã là sinh viên thì sau khi ra trường, ai cũng đều mong muốn tìm được một công việc ổn định để có thể nuôi sống bản thân và gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng làm được điều đó vì có rất nhiều bạn trẻ cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, gửi CV khắp nơi hay hẹn lịch phỏng vấn mãi nhưng vẫn chưa thể xin được việc.

Liên quan đến vấn đề này, một vụ việc nghiêm trọng xảy ra mới đây tại Malaysia đã khiến cư dân mạng hết sức bàng hoàng và p.hẫn nộ. Theo đó, một cô gái trẻ đã bị chính bố đẻ của mình n.ện b.úa vào mặt không thư.ơng tiếc chỉ vì không tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Vụ việc trên xảy ra tại bang Perak, phía bắc Malaysia, khiến cư dân mạng nước này vô cùng phẫn nộ

Vụ việc trên xảy ra tại bang Perak, phía bắc Malaysia, khiến cư dân mạng nước này vô cùng phẫn nộ

 

Câu chuyện trên được trang World of Buzz tiết lộ rằng, vào ngày 4/3 vừa qua, trong khoảng thời gian từ 5h30' - 6h30', cảnh sát địa phương đã nhận được tin báo của người dân về vụ b.ạo lực xảy ra tại một ngôi nhà ở bang Perak, phía bắc Malaysia. Sau đó, họ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phát hiện người đàn ông 58 tuổi, là người gây nên vụ b.ạo l.ực trên.

Theo điều tra cho thấy, người đàn ông này đã dùng bú.a nệ.n vào mặt cô con gái 24 tuổi khiến cho tình trạng khuôn mặt bị thư.ơng tổ.n nặng. Cảnh sát đã nhanh chóng đưa nạn nhân đến cấp c.ứu tại bệnh viện địa phương. Tuy nhiên, vì cô gái hôn mê nặng nên được đưa tiếp đến một bệnh viện khác để điều trị.

Ngoài ra, sau khi điều tra, cảnh sát cho biết thêm, trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân đang ngồi đọc sách trong phòng thì bị bố ruột cầm b.úa s.ắt đi vào và bắt đầu nệ.n đ.ánh cô vì không hài lòng chuyện con gái không tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Chưa dừng lại ở đó, do quá t.ức giận và ân hận vì đã làm tổn thư.ơng con gái mình, người đàn ông này đã tự đ.ập cổ tay mình liên tục và đ.ập đầu vào tường nhiều lần cho đến khi bị thư.ơng, phải khâu 5 mũi.

Khuôn mặt nạn nhân bị th ương tổn nặng sau khi bị chính bố đẻ n.ện bú.a vào mặt

Khuôn mặt nạn nhân bị th ương tổn nặng sau khi bị chính bố đẻ n.ện bú.a vào mặt

 

Sau khi vụ việc xảy ra, cư dân mạng hết sức phẫn nộ với hành động d.ã m.an của người đàn ông trong câu chuyện trên:

- "Tại sao làm vậy?".

- "Muốn con cái thông minh, bậc làm cha mẹ phải thông minh trước".

- "Dù có đá.nh đến tàn tật thì không xin được chính là không xin được, nhưng có lẽ vì quá căng thẳng nên còn tự làm bản thân bị th.ương nữa kìa".

- "Người cha chắc không được tỉnh táo".

- "Nếu người con trở nên tàn tật, ông bố sẽ như thế nào?".

(Nguồn: Kapook)

 

create

PV / Theo Helino