• youtube
  • facebook

Bắt giữ thanh niên Lâm Đồng và đồng bọn tàng trữ khối lượng m.a tú.y lớn

Thời gian gần đây, tổ công tác 141 đã liên tiếp bắt giữ các đối tượng tàng trữ m.a tú.y trong người trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 Thời gian gần đây, tổ công tác 141 đã liên tiếp bắt giữ các đối tượng tàng tr.ữ m.a tú.y trong người trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Khoảng 22h50 ngày 24/3, tổ công tác Y1/141 (do Đại úy Nguyễn Quang Huy làm tổ trưởng) làm nhiệm vụ tại nút giao thông Hàng Bài – Trần Hưng Đạo đã phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy không biển kiểm soát nên đã tiến hành dừng xe kiểm tra.

Các đối tượng cùng ta.ng vật

Các đối tượng cùng ta.ng vật

Quá trình kiểm tra, cán bộ tổ công tác Y1/141 phát hiện trong túi áo của nam thanh niên ngồi sau có 1 túi ni-lon, bên trong có 11 gói nhỏ chứa chất tinh thể màu trắng (nghi ma túy).

Qua đấu tranh, nam thanh niên tên Trần Hữu Đăng (sinh năm 1998, ở tại Hoài Đức, Lâm Đồng) thừa nhận các chất bên trong túi ni-lon là m.a tú.y dạng ketamin, đối tượng mua về để sử dụng.

Nam thanh niên điều khiển xe được xác minh là Bùi Nguyễn Quang Huy (sinh năm 2000, cùng trú tại tỉnh Lâm Đồng). Vụ việc đã được tổ công tác Y1/141 bàn giao cho công an phường Hàng Bài tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào chiều ngày 23/3, tổ công tác Y9/141 (do Đại úy Tạ Xuân Hậu làm tổ trưởng) cũng phát hiện, bắt giữ 1 nam thanh niên có hành vi tàng trữ trái phép chất m.a tú.y.

Cụ thể, nam thanh niên tên Nguyễn Lê Huy (sn 1994, trú tại phường Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội) điều khiển xe máy Vespa Lx có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã bị tổ công tác Y9/141 dừng xe kiểm tra và phát hiện m.a tú.y được giấu trong bao thuốc lá ở túi xoài mà đối tượng này mang theo.Khi bị tổ công tác phát hiện “gói hàng”, đối tượng Huy thừa nhận đây là he.roin.

Ngoài ra, Huy cũng tự khai đã có 2 tiền á.n, 2 tiền sự. Hiện, đối tượng và ta.ng vật đã được bàn giao cho công an phường Thanh Nhàn tiếp tục điều tra, làm rõ.

create

Duy Khương / phapluatplus.vn