• youtube
  • facebook

Bé gái bị h.i.ế.p d.â.m khi nghe lời mẹ chở giúp thanh niên về nhà

TAND TX Ninh Hòa vừa xét xử và tuyên phạt Lý Ngọc An (SN 2001) 4 năm tù về tội h.i.ế.p d.â.m người dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ, khoảng 16h30’ ngày 23/3/2017, An đi nhậu về ngang qua nhà bà N.T.T. Huyền (thôn Tân Lập, xã Ninh Sim, TX Ninh Hòa) hỏi mượn xe đạp để về nhà nhưng bà Huyền không cho mà kêu con gái là TV (SN 2006) lấy xe đạp chở An về. Trên đường đi An nảy sinh ý định giao cấu với em V nên chở V đến khu vực suối ở cùng thôn Lam Sơn.

Tại đây An đòi q.u.a.n h.ệ t..ìn.h d.ụ.c nhưng V không đồng ý. An liền đe dọa và dùng tay tát nhiều cái vào mặt V tính làm bậy. Lúc này có Nguyễn Duy Khánh và Nguyễn Đại Mạch đi ngang qua phát hiện truy hô nên An bỏ chạy. Sau đó, V về nhà kể lại sự việc và cùng gia đình làm đơn tố cáo An.

 

 

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là rất nghiêm trọng và nguy hiểm cho xã hội, bị cáo đã lợi dụng việc cháu V là trẻ em còn nhỏ, chưa phát trển đầy đủ về thể chất và tâm sinh lý, có nhận thức còn hạn chế để đe dọa, uy hiếp nhằm thực hiện hành vi đồi bại với bị hại.

Việc bị cáo chưa thực hiện được ý đồ với bị hại là ngoài ý muốn của bị cáo do có người phát hiện truy hô... Bị cáo còn có nhân thân xấu khi trên đường chạy trốn lúc hành vi h.i.ế.p d.â.m bị phát hiện, An đã trộm cắp 1 xe máy để bỏ trốn và đã bị Công an TX Ninh Hòa xử phạt hành chính về Trộm cắp tài sản. Ngày 8/8/2017 An cũng bị Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk xử phạt cảnh cáo về tội Trộm cắp tài sản. Điều đó cho thấy các biện pháp xử phạt không có tác dụng đối với bị cáo. Do vậy, HĐXX đã tuyên phạt An mức án trên để giáo dục, cải tạo bị cáo và phòng ngừa chung trong xã hội.

create

HOÀNG VĂN / plo.vn

Đắk Lắk: Khi rừng không còn hoa lan

Đắk Lắk: Khi rừng không còn hoa lan

timer25/04/2019

Thú chơi lan rừng ngày càng được nhiều người theo đuổi. Nắm bắt nhu cầu ấy, không ít dân tình “thổ địa” ở các vùng rừng sở hữu nhiều loài lan quý đã trèo đèo, lội suối lấy về bán cho các thương lái tại chỗ, sau đó được phân phối đi khắp nơi, nhất là TP. Buôn Ma Thuột.

Chủ tiệm cắt tóc cho nữ nhân viên “chiều khách tới bến”

Chủ tiệm cắt tóc cho nữ nhân viên “chiều khách tới bến”

timer25/04/2019

au khi mở tiệm cắt tóc, Hoàng Thị Châu đã đồng ý cho nữ nhân viên của mình “chiều khách tới bến” ngay tại tiệm cắt tóc của mình để thu lợi bất chính.

Lạc lối vào vườn dâu khiến bao du khách thương nhớ “Chào Ðà Lạt“

Lạc lối vào vườn dâu khiến bao du khách thương nhớ “Chào Ðà Lạt“

timer25/04/2019

Vườn dâu tây được xem là địa điểm “gây thương nhớ” cho rất nhiều du khách khi đến với “thành phố sương mù”. Giữa cánh rừng thông trong thung lũng thôn Ða Ðum, xã Ðạ Sar, Lạc Dương - cách Ðà Lạt khoảng 30 km, trang trại dâu tây Nhật của ông chủ Hàn Quốc có tên là “Chào Ðà Lạt” gây ấn tượng với rất đông du khách, bởi chỉ cần đi ngang qua, mùi thơm mát, ngòn ngọt của những trái dâu tươi sẽ khiến nhiều người không ngớt xuýt xoa.

Vụ thầy giáo h.i.ế.p d.âm nữ sinh lớp 8: Hé lộ th.ủ đ.oạn d.ụ d.ỗ và đ.e d.ọa của nghi phạm

Vụ thầy giáo h.i.ế.p d.âm nữ sinh lớp 8: Hé lộ th.ủ đ.oạn d.ụ d.ỗ và đ.e d.ọa của nghi phạm

timer25/04/2019

Sau khi mua cho nữ sinh chiếc điện thoại, nghi phạm đã chờ đến đêm khuya rồi nh.ắn tin gọi nạn nhân qua phòng để 'thầy nhờ chút việc'. Khi đã d.ụ được nữ sinh vào phòng, đối tượng đã ch.ốt c.ửa, thực hiện hành vi h.iếp d.âm rồi đ.e d.ọa nếu nói cho ai biết thì sẽ ch.ết.