• youtube
  • facebook

Cô gái Đắk Lắk 5 lần tân trang nhan sắc để sở hữu vẻ đẹp lai Tây

Dù sở hữu nét đẹp ưa nhìn, Thanh Huyền vẫn quyết định chi hơn 80 triệu đồng 'dao kéo' để gương mặt trở nên sắc sảo, cuốn hút hơn.

Dưới đây là chia sẻ của Trần Thị Thanh Huyền (21 tuổi, Buôn Ma Thuột) hiện là người mẫu ảnh tại TP.HCM về hành trình thay đổi ngoại hình cùng Zing.vn:

Tôi là người có ngoại hình ưa nhìn, thường được mọi người nhận xét xinh xắn, dễ thương. Tuy nhiên, công việc của tôi yêu cầu rất cao về ngoại hình nên đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. 

Lần đầu "dao kéo", tôi lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Bác sĩ dùng một thanh độn nâng cao sóng mũi. Thanh độn này thường là sụn nhân tạo chất liệu silicone. Sau khi nâng mũi, gương mặt tôi thay đổi rất nhiều, mắt như được mở to và sắc sảo hơn. 

Mong muốn hoàn thiện gương mặt, tôi tiếp tục phẫu thuật độn cằm V-line. Tuy nhiên, cằm tôi trở nên quá dài, khiến khuôn miệng kém xinh. Tôi tháo độn cằm và sửa lại lần hai. Vẫn không ưng ý với chiếc cằm mới, tôi quyết định tháo silicone độn. Khuôn mặt bớt thô cứng và tự nhiên hơn. 

 

Ngoại hình của Thanh Huyền sau 5 lần

Ngoại hình của Thanh Huyền sau 5 lần dao kéo . 

Cùng khoảng thời gian này, tôi phẫu thuật nhấn mí. Đây là tiểu phẫu đơn giản, ít đau đớn. Nhấn mí giúp "cửa sổ tâm hồn" rạng rỡ, bớt cảm giác mệt mỏi. 

2 năm sau lần nâng mũi đầu tiên, mũi tôi bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp. Hơn thế, khi đó tôi sử dụng phương pháp nâng mũi cổ điển, kỹ thuật chưa cao, không khắc phục được nhược điểm đầu mũi ngắn, hơi hếch. Vì vậy, tôi quyết định tháo sụn mũi cũ, thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc mới, hiện đại hơn. 

Nâng mũi cấu trúc cho phép chỉnh sửa phần thiếu hụt hay không đúng vị trí, lấy bỏ phần thừa để tạo ra hình dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với toàn bộ khuôn mặt. Sụn trong nâng mũi cấu trúc thường là sụn nhân tạo. Nâng cao sống mũi, đầu mũi dùng sụn tự thân để kéo dài, dựng trụ như sụn vách ngăn. Bác sĩ vẫn kết hợp sụn tai, mô bụng trong nhiều trường hợp.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp 9X tự tin hơn trong cuộc sống. 

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp 9X tự tin hơn trong cuộc sống. 

 

Phương pháp nâng mũi cấu trúc dành cho những người có mũi xấu, to, da mỏng, tẹt, gồ, ngắn hoặc bất cứ ai cần cải thiện dáng mũi. Nâng mũi cấu trúc tác động đến tất cả vị trí của mũi, như sống, đầu, cánh, tiền đình. Do vậy, đây là phương pháp triệt để và kết quả thẩm mỹ cao.

Ưng ý với dáng mũi mới, gần đây, tôi tiếp tục thực hiện tiêm filler vào môi, cằm và botox vào hàm để gương mặt cân đối, hài hòa. 

Sau 5 lần phẫu thuật thẩm mỹ, tôi khá hài lòng với ngoại hình của mình. Trong thời gian tới, nếu có thời gian và điều kiện, tôi sẽ niềng răng và dừng việc tân trang nhan sắc tại đây. 

Theo tôi, phẫu thuật thẩm mỹ tốn rất nhiều chi phí và thời gian hồi phục. Vì vậy, trước khi quyết định "dao kéo' bạn cần tìm hiểu kỹ các cơ sở thẩm mỹ, lựa chọn nơi uy tín và bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao.

 

Thanh Huyền chi hơn 80 triệu đồng cho

Thanh Huyền chi hơn 80 triệu đồng cho dao kéo để sở hữu vẻ đẹp lai Tây. 

 

Ngoài ra, lựa chọn loại hình, phương pháp thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Mỗi người có một nét riêng, bạn không nên thẩm mỹ theo phong trào, cần chọn phương pháp phù hợp với gương mặt và cơ thể.

Theo tôi phẫu thuật thẩm mỹ là để cải thiện cơ thể, nên tránh suy nghĩ tìm chúng để có vẻ đẹp hoàn hảo, vì đó là điều là không thể. Cuối cùng, bạn cần đặt yếu tố an toàn và hài hòa lên hàng đầu.

Chi phí phẫu thuật của tôi như sau:

- Nâng mũi lần 1: 8,2 triệu đồng

- Nâng mũi lần 2: 45 triệu đồng

- Nhấn mí: 5 triệu đồng

- Độn cằm 2 lần: 20 triệu đồng

- Tiêm filler, botox cằm, hàm: 10 triệu đồng

Ảnh: NVCC

 

 

 

 

create

Độc giả Trần Thị Thanh Huyền / news.zing.vn