• youtube
  • facebook

Cô giáo bị tố đánh học sinh lớp 4 bầm tím người do không làm được bài

Cô giáo chủ nhiệm lớp 4 trường Tiểu học Nguyễn Huệ (xã Ea Hleo, huyện Ea Hleo, Đắk Lắk) bị phụ huynh tố dùng thước gỗ đán,h học sinh bầ.m tím người vì không làm được bài.

Ngày 23/4, ông Dương Kim Hồng - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Huệ (xã Ea Hleo, huyện Ea Hleo, Đắk Lắk) xác nhận, nhà trường chuẩn bị họp để làm rõ vụ việc cô giáo Lê Thị M. bị phụ huynh tố đá.nh học sinh lớp 4 bầ.m tím mông.

"Hiện gia đình cháu bé và cô giáo chủ nhiệm đang dẫn cháu N. đi khám, chữa trị nên chưa thể thông tin cụ thể vụ việc được. Sau khi cô giáo trở về, chúng tôi sẽ yêu cầu làm tường trình và nếu có việc đá.nh học sinh bầ.m tím mông thì nhà trường sẽ xét kỷ luật", thầy Hồng thông tin.

Phụ huynh tố cô M. đánh bầm tím mông cháu N.

Phụ huynh tố cô M. đánh bầm tím mông cháu N.

Trước đó, anh Dương Chí Hiếu (trú huyện Ea Hleo, cha cháu N.) cho biết, chiều 22/4, bà nội đến trường Tiểu học Nguyễn Huệ để đón cháu N. cùng em về nhà, thì tá hỏa phát hiện mông của cháu N. bị bầ.m tím, nghi do bị đá.nh.

Sau đó, gia đình có gặng hỏi nhưng N. không nói. Thấy mông con bị bầ.m tím, anh Hiếu đã gọi điện cho cô M., thì vợ chồng cô giáo này đã đến nhà và thừa nhận trong lúc kiểm tra bài, do N. không làm được nên đã dùng thước bằng gỗ đá.nh vào mông.

Cũng theo phụ huynh này, do thấy cô M. xin lỗi không thành khẩn nên gia đình đã làm đơn gửi nhà trường để yêu cầu làm rõ vụ việc.

"Con gái tôi rất ngoan hiền. Cháu không làm được bài thì cô giáo hướng dẫn, nhắc nhở chứ không thể dạy dỗ học sinh kiểu đá.nh bầ.m dậ.p như vậy. Cô M. có lỗi nhưng nói kiểu qua loa, không hề có thành ý. Tôi rất mong cơ quan chức năng xử lý để răn đe cho các giáo viên khác", anh Hiếu nói.

create

HÀ NAM - HẢI CA / Trí Thức Trẻ