• youtube
  • facebook

Cực HOT tại Đắk Lắk: Xuất hiện ‘Hẻm Hong Kong‘ chất lừ giữa lòng Phố Núi khiến giới trẻ đua nhau check in rần rần

Các bạn trẻ Đắk Lắk sẽ phải sửng sốt với vẻ đẹp mê hồn tại Hẻm Hong Kong có 1-0-2 này. Còn chần chừ gì nữa, khám phá ngay thôi nào!

Nằm ở Hẻm 188, Ama Khê, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Hẻm Hong Kong là địa điểm sống ảo không thể bỏ qua. Đây là địa điểm độc đáo, mới khai trương vào ngày 19/1/2020 vừa qua. Đến đây, các bạn sẽ được lạc vào không gian đường phố cổ kính của Hong Kong ngay giữa lòng phố núi thân yêu.

Không gian hẻm Hong Kong không quá rộng nhưng thoáng, rực rỡ bởi được trang trí đèn lồng đỏ.

Hẻm Hong Kong được lấy cảm hứng từ những con phố ngập tràn sắc màu của những tấm bảng hiệu rực rỡ đèn neon của đường phố Hong Kong những năm 60, 70 của thế kỷ trước.

Lên đồ bộ sườn sám đẹp hết nấc luôn, bao "chuẩn" một cô gái Hong Kong nhé.

Khi đến đây, chúng ta có cảm giác như hẻm Hong Kong đã mang cả sắc màu của Hong Kong về với Buôn Ma Thuột. 

Không gian cổ kính, đậm chất nghệ thuật sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho những ai yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng, huyền diệu của Hong Kong.

Đèn lồng đỏ, cầu thang của Hẻm Hong Kong cũng được sơn màu đỏ lộng lẫy. Những hình ảnh vừa lạ vừa quen này dễ làm cho con người ta nhớ mãi không thôi.

Hẻm Hong Kong về đêm.

Dù mới khai trương, nhưng Hẻm Hong Kong đã thu hút rất nhiều du khách đến đây thăm quan và chụp ảnh.

Hẻm Hong Kong mở cửa từ 7 giờ sáng đến 23 giờ khuya. Vì vậy, các bạn trẻ yêu thích không gian tuyệt diệu này hãy lên đồ và tới đây ngay nhé.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online