• youtube
  • facebook

Đắk Lắk: Đang lo hậu sự cho mẹ, con trai lặng lẽ uống thuốc diệt cỏ t.ự t.ử

Trong khi người thân đang chuẩn bị lo lắng công việc hậu sự cho bà P, thì con trai của bà là anh N lặng lẽ ra sau nhà uống thuốc cỏ t.ự t.ử.

Công an tỉnh Đắk Lắk đang điều tra để xác định nguyên nhân khiến bà Phúc tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể

Công an tỉnh Đắk Lắk đang điều tra để xác định nguyên nhân khiến bà Phúc tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể

Ngày 2/10, nguồn tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang đang tích cực điều tra để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Nguyễn Thị P (SN 1963, trú tại xã Ea Ktua, huyện Cư Kuin).

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 1/10 người thân và hàng xóm đến nhà anh Nguyễn Hồng N (SN 1986 – con trai thứ 2 của bà P) thì phát hiện bà P đang nằm trên giường, trên người có nhiều vết thương bầm tím, mặt sưng, miệng chảy nhiều máu.

Sau đó, anh N cùng với người thân đã đưa mẹ lên bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu. Tuy nhiên, nên bệnh viện đã trả bệnh nhân để người nhà lo hậu sự.

Đến khoảng 20h, trong lúc người thân đang chuẩn bị lo công việc cho bà P, thì anh N đã lặng lẽ vào nhà lấy thuốc cỏ uống để t.ự t.ử.

Sự việc nhanh chóng được mọi người phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời, nên đã cứu sống được tính mạng anh Nga, hiện đang tiếp tục được chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Sau đó, được mọi người phát hiện đưa đi cấp cứu kịp thời nên Nga đã được cứu sống và hiện đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Riêng bà Phúc, đến khoảng 5h sáng nay 2/10 đã tử vong.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra làm rõ.

 

create

VŨ LONG / tienphong.vn