• youtube
  • facebook

Đắk Lắk: Lời khai lạnh người của đối tượng s.át h.ại bạn mẹ rồi rạ.ch bụng, ném x.ác xuống giếng phi tang

Bực tức vì bị bà T nói xấu, chê bai mình nhiều lần, Thế đã ra tay s.át hại nạn nhân rồi rạch bụng, ném x.ác xuống giếng nước để phi tang.

Trưa 3/10, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã bắt giữ nghi phạm Đỗ Minh Thế (SN 1984, trú tại xã Krông Púk, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi gi.ết người.

Thế được x.ác định là nghi phạm gi.ết bà Trần Thị T (SN 1944, trú thôn 10, xã Krông Púk) - là bạn bè thân với mẹ của nghi phạm.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Thế khai nhận, nguyên nhân khiến nghi phạm g.iết bà T là vì trước đó bà T đã nhiều lần chê bai Thế, khiến đối tượng không hài lòng về việc này và đã có lần cảnh báo bà T.

Nghi phạm Thế khai nhận vụ việc tại cơ quan công an.

Nghi phạm Thế khai nhận vụ việc tại cơ quan công an.

Tuy nhiên, khoảng 7 giờ sáng 2/10, bà Thuận đến nhà Thế để mua ve chai. Tại đây, khi nhìn thấy Thế, bà T lại tiếp tục nói xấu, chê bai Thế mấy câu.

Bực tức, Thế vào nhà lấy một cây gỗ có gắn sắt nhọn đuổi theo đâm bà Thuận một nhát vào lưng, khiến nạn nhân gục xuống đất.

Sau đó, Thế tiếp tục đâm nhiều nhát vào ngực và bụng của bà T. Khi thấy bà T đã chết, Thế đã ném x.ác xuống giếng nước nhà mình. Tuy nhiên, thấy thi thể bà Thụân vẫn nổi trên mặt nước, sợ bị bại lộ nên Thế đã kéo x.ác lên và dùng dao rạch bụng nạn nhân rồi tiếp tục ném thi thể xuống giếng để phi tang.

Trong lúc Thế gây án, tình cờ người em dâu biết chuyện nên đã điện thoại báo cho chồng (là em trai Thế). Sau đó, em trai Thế đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an xã Krông Púk và Công an huyện Krông Pắk đã lập tức xuống hiện trường bắt giữ Thế.

Được biết, Thế là con thứ 8 trong một gia đình có 9 người con. Hiện đối tượng này vẫn chưa có vợ và đang sống chung cùng bố mẹ già đã hơn 80 tuổi.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT tiếp tục điều tra, làm rõ.

create

HÀ NAM - ĐỖ HẢI / THỜI ĐẠI