• youtube
  • facebook

Người chồng ứa nước mắt khi tỉnh dậy trong bệnh viện sau vụ lật xe: “Mọi người nói là vợ đã mất, mới sáng còn nói chuyện mà giờ...“

Anh May điều khiển xe máy chở vợ đi làm ngày đầu tiên, khi đến khu vực đường ngang để qua đường thì bị chiếc xe tải la.o đến, lật ngiêng đè lên. Khi tỉnh lại anh May thấy mình đang nằm trong viện, mọi người cho biết, vợ anh đã m.ất.

Liên quan đến vụ ta.i nạ.n xe tải lật, đè t.ử von. 5 người ở Hải Dương, ngày 23/7 công an tỉnh Hải Dương vẫn đang điều tra, làm rõ.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Tài xế xe tải gây ta.i nạ.n là Hoàng Xuân Hòa (SN 1983, trú tại Thanh Hóa), hiện tại nam tài xế này đã về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra.

Qua kiểm tra, nam tài xế â.m tính với m.a tú.y, tài xế cũng không có nồng độ cồn trong khí thở. Tại cơ quan an, bước đầu tài xế xe tải khai nguyên nhân dẫn đến ta.i nạ.n là do đạp phanh không ăn.

Anh May đang điều trị tại bệnh viện.

Anh May đang điều trị tại bệnh viện.

Chiều cùng ngày, thi thể các nạn nhân đã được người thân tổ chức lễ tang. Người dân địa phương, lãnh đạo chính quyền cũng đã đến thắp hương, động viên, chia sẻ.

Trong vụ xe tải lật đè 5 người t.ử von., có duy nhất một nạn nhân sống sót, đó là anh Lường Văn May (quê Sơn La). Không may mắn như anh May, vợ anh là Hoàng Thị Bung (sinh năm 1985, ở huyện Mai Sơn, Sơn La) đã bị xe tải đè t.ử von.g

Nằm một góc giường tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, anh May đã tỉnh táo trở lại tuy nhiên vẫn rất bần thần về vụ việc đã xảy ra.

Hình ảnh kinh hoàng khiến nhiều người xót xa.

Hình ảnh kinh hoàng khiến nhiều người xót xa.

Người chằng chịt vết thương, nghĩ đến người vợ đã mấgt trong sáng nay anh lại ứa nước mắt. Anh May kể, anh vừa từ Sơn La xuống Hải Dương được hai ngày. Sáng nay anh đi xe máy chở vợ đi làm.

"Khi đến đoạn xảy ra ta.i nạ.n, chúng tôi chuẩn bị qua đường thì bị một chiếc xe tải màu xanh lao đến, ngã rồi đè lên. Tôi bất tỉnh, khi tỉnh lại thì đã nằm trong bệnh viện, mọi người nói với tôi là vợ đã mấgt. Tôi đau đớn lắm, mới sáng còn nói chuyện với vợ mà giờ đã như thế này rồi", anh May chia sẻ.

Sau khi xảy ra vụ việc, anh May được đưa đi c.ấp cứ.u, với tình trạng đa chấn thươ.ng. Các bác sĩ đang chuẩn bị để ph.ẫu thu.ật cho anh.

Chiếc xe gây ta.i nạ.n.

Chiếc xe gây ta.i nạ.n.

Nhận được tin dữ, người thân anh May đã xuống bệnh viện động viên tinh thần, chăm sóc cho anh.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, khoảng 4h sáng nay, ông Đào Quang Huấn (một người dân trú tại xã Cộng Hoà) đang đi tập thể dục trên quốc lộ 5 thì bị ô tô khách 16 chỗ tông t.ử von.g

Sau vụ ta.i nạ.n trên rất nhiều người thân nạn nhân, thậm chí người dân xung quanh và công nhân đi làm qua đã đứng lại theo dõi hiện trường.

Đúng lúc này xe ô tô tải được xác định tránh một phương tiện khác trên đường đã bất ngờ lago vào vị trí nhiều người dân đang đứng rồi lật nghiêng. Vụ ta.i nạ.n khiến 5 người t.ử von.g tại chỗ, 1 người bị thương.

Danh sách 5 nạn nhân bị xe tải đè t.ử von.g gồm:

1. Anh Trương Minh Khang (sinh năm 1974 ở thôn Lai Khê, xã Cộng Hòa, Kim Thành.

2. Anh Nguyễn Quốc Hoàng (sinh năm 2002 ở thôn Thanh Liên, xã Cộng Hoà, Kim Thành).

3. Chị Hoàng Thị Bung (sinh năm 1985, ở huyện Mai Sơn, Sơn La).

4. Anh Nguyễn Văn Hiếu (sinh năm 1989 ở xã Thanh Hải, Thanh Hà, Hải Dương).

5. Ông Đào Quang Huấn (xã Cộng Hòa).

6. Ông Đào Quang Thuận (sinh năm 1961, Chủ tịch Hội Nông dân xã Cộng Hoà, huyện Kim Thành).

create

NGỌC THẮNG / TRÍ THỨC TRẺ