• youtube
  • facebook

Người vợ đâ m đơn đòi ly hôn vì chồng làm việc nhà, chăm sóc quá tốt với cô

Có vẻ như cái gì quá cũng không tốt...

Một người phụ nữ ở UAE (Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất) đang tìm cách ly hôn vì "tình yêu quá khích" của chồng. Trong đó bao gồm cả việc tặng vợ hàng đống quà cáp, giúp làm việc nhà mà không xin phép vợ...

Khi đến tòa án ở Fujairah, người phụ nữ nói rằng chồng cô luôn tốt bụng và không bao giờ tranh cãi hay la mắng vợ. Theo tờ báo tiếng Anh của UAE, Khaleej Times - cô khẳng định cuộc sống của mình chẳng khác gì địa ngục dù chồng chẳng làm gì tàn nhẫn.

"Tình yêu và lòng trắc ẩn của anh ấy đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát", cô phàn nàn và đệ đơn xin ly hôn lên tòa án.

"Tôi nghẹn ngào và sợ hãi tình yêu quá khích của anh ta. Anh ấy thậm chí còn giúp tôi dọn dẹp nhà cửa mà không xin phép tôi".

Theo truyền thông UAE, trong khoảng 1 năm chung sống, cặp đôi này chưa bao giờ cãi cọ. Khi người vợ phàn nàn về cân nặng của chồng, anh này ngay lập tức ăn kiêng khắt khe và tập thể dục hùng hục dẫn đến g ãy chân.

Tuy nhiên, điều khiến người vợ "khùng lên" chính là việc nhận được quá nhiều quà tặng và lời khen từ chồng. Thậm chí còn kinh khủng đến mức:

"Tôi háo hức mong chờ một ngày tranh cãi xảy ra, tuy nhiên điều đó là bất khả thi với ông chồng lãng mạn, người luôn luôn tha thứ và tặng tôi cả đống quà mỗi ngày".

"Tôi cần một cuộc thảo luận thực sự, thậm chí là tranh luận chứ không phải cuộc sống không rắc rối và đầy sự vâng lời này".

Trong khi đó, người chồng van xin tòa án bác đơn ly hôn của vợ.

Anh ta nói với tòa án rằng: "Thật không công bằng khi đánh giá một cuộc hôn nhân từ năm đầu tiên và ai cũng sẽ học được đôi điều từ sai lầm của bản thân. Tôi đang và luôn mong muốn trở thành người chồng hoàn hảo, tốt bụng".

Sau khi lắng nghe cả hai phía, tòa án đã cho cặp vợ chồng cơ hội tự hòa giải và tranh cãi nếu muốn, sau đó ra tòa sau cũng chưa muộn.