• youtube
  • facebook

Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk gặp mặt và trao Quyết định nghỉ hưu cho Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên

Sáng 29/11, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức gặp mặt và trao Quyết định nghỉ hưu cho thầy Trần Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Miên Klơng – Giám đốc Sở Nội vụ; đại diện Phòng Công chức, viên chức Sở Nội vụ và toàn thể Ban Giám hiệu, cán bộ chủ chốt Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên.

Giám đốc Sở Nội vụ Miên Klơng tặng hoa và trao Quyết định nghỉ hưu cho thầy Trần Văn Hùng

Giám đốc Sở Nội vụ Miên Klơng tặng hoa và trao Quyết định nghỉ hưu cho thầy Trần Văn Hùng

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc Sở Nội vụ Miên Klơng ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của thầy Trần Văn Hùng đối với sự phát triển của Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên nói riêng, đối với công tác đào tạo nghề, đào tạo nguồn nhân lực của tỉnh, của khu vực Tây Nguyên nói chung. Trong thời gian tới, khi trở về địa phương, hy vọng thầy Trần Văn Hùng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của bản thân, của Nhà trường để xây dựng, đóng góp, cống hiến cho địa phương; đồng thời, tiếp tục giữ mối quan hệ với lãnh đạo và tập thể Nhà trường để tham gia cố vấn, góp phần đưa Trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Giám đốc Sở Nội vụ Miên Klơng phát biểu tại buổi gặp mặt

Giám đốc Sở Nội vụ Miên Klơng phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Được biết, thầy Trần Văn Hùng đã có 40 năm công tác tại Trường và trải qua nhiều vị trí công tác cũng như chức vụ khác nhau. Từ tháng 6/2001 đến nay, thầy được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Trong suốt những năm tháng đó, dù trên cương vị nào thầy cũng luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, trọng trách được giao. Với những cống hiến của mình, trong quá trình công tác, nhiều năm liền thầy đều đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh và được các bộ, ngành, địa phương tặng nhiều Bằng khen,…

Theo Quyết định số 2202/QĐ-UBND, ngày 12/9/2018 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk, thầy Trần Văn Hùng sẽ chính thức nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/12/2018.

create

Ngọc Anh / daklak.gov.vn