• youtube
  • facebook

Thông tin sốc vụ thai phụ 18 tuổi bị gi.am, tr.a t.ấn khiến thai nhi t.ử v.ong

Nhóm người dùng dây dù để trói, bịt mặt thai phụ 18 tuổi để tr.a t.ấn bằng nhiều cách thức như thời tr.ung c.ổ dẫn đến việc thai nhi t.ử v.ong trong bụng.

Liên quan đến vụ 'Nhóm người gi.am thai phụ 18 tuổi hơn nửa tháng, tr.a t.ấn khiến thai nhi t.ử vo.ng' như VietNamNet thông tin, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã vào cuộc phối hợp cùng Công an huyện Bình Chánh để mở rộng điều tra, tr.uy bắt các đối tượng gây án.

Theo đó, 2 đối tượng chủ mưu H.ành h.ạ dã man thai phụ là Nguyễn Minh Dũng (SN 1982) và Nguyễn Thị Ngọc Huyền (SN 1991, em gái Dũng, cùng ngụ huyện Bình Chánh) đã bỏ trốn, đang bị Công an tr.uy l.ùng g.ắt g.ao.

Cơ quan Công an chưa xác định rõ nguyên nhân của vụ việc. Nạn nhân bị H.ành h.ạ là chị H.N.Y (SN 2001, quê Long An) sức khoẻ còn yếu, tường trình vụ việc chưa rõ ràng.

Nạn nhân Y đang điều tr.ị tại bệnh viện

Nạn nhân Y đang điều tr.ị tại bệnh viện

Riêng nghi can đang bị tạm giữ hình sự để điều tra là Trần Nhật Khang (SN 2000, ngụ huyện Bình Chánh) chỉ có vai trò phụ, khai báo được một số thông tin nhất định. Khang thừa nhận có tham gia H.ành h.ạ, tr.a t.ấn chị Y, khi đó y sử dụng m.a t.uý và theo “lệnh” của Dũng.

Công an có mời làm việc với mẹ Dũng và Huyền, là bà Trần Thị Sương (SN 1963, ngụ huyện Bình Chánh). Bà này khai báo có biết việc anh em Dũng – Huyền H.ành h.ạ Y, nhưng không tham gia; chỉ khi nạn nhân Y bị sinh non, thai nhi t.ử vo.ng, 2 con của bà gọi bà đến mang thai nhi đi vứt bỏ.

Trong một diễn biến có liên quan, nạn nhân Y đang được điều tr.ị tích cực tại bệnh viện. Theo đó, chị Y ngoài việc sinh non, thai nhi t.ử vo.ng khi vừa lọt lòng còn bị đa ch.ấn th.ương, cơ thể có những dấu vết b.ầm t.ím, bị bỏ.ng và bị g.ãy 1 tay.

Diễn biến điều tra, đến nay cơ quan Công an xác định, khả năng xuất phát từ chuyện vay mượn tiền b.ạc dẫn tới việc nhóm của Dũng đã gia.m c.ầm, H.ành h.ạ chị Y hơn nửa tháng trời với những chiêu thức như thời tr.ung c.ổ.

Cụ thể, ngày 22/3 chị Y đến nhà của Dũng ở ấp 1B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh để chơi nhưng đến tối muốn về thì bị anh em Dũng – Huyền không cho về. Từ đó chị Y bị gi.am c.ầm trong ngôi nhà này.

Khắp cơ thể nạn nhân bị bỏng và th.ương tí.ch nặng nề 

Khắp cơ thể nạn nhân bị bỏng và th.ương tí.ch nặng nề 

Qua điều tra cho thấy, trong 1 tuần đầu nhóm đối tượng do Dũng cầm đầu chỉ g.iam c.ầm mà chưa H.ành h.ạ chị Y. Tiếp đó, giai đoạn những ngày cuối tháng 3, nhóm này mới dùng dây dù tr.ói chân tay, dùng vải bịt mặt chị Y lại.

Anh em Dũng – Huyền và Khánh đã liên tục dùng đoạn gỗ dài 60cm để đ.ánh đ.ập vào các phần cơ thể chị Y. Chúng dùng tay t.át, đ.ấm và dùng chân đ.á vào người, bụng mà từ đó khiến chị Y sinh non, thai nhi t.ử vo.ng trong bụng mẹ.

Một nguồn thông tin tiết lộ, nhóm này còn dùng k.eo nấu chảy để nhỏ vào cơ thể và dùng 1 bình gas mini có đầu khò để dí vào tay, chân, khiến khắp cơ thể chị Y bị b.ỏng nặng.

Diễn biến những ngày cuối cùng, khi chị Y bị sinh non, thai nhi t.ử vo.ng, nghi can Huyền gọi cho mẹ là bà Sương đến để mang thai nhi này đi vứt ở một khu đất trống tại P.Tân Tạo, Q.Bình Tân.

Còn khi xác định tình hình sức khoẻ chị Y kiệt quệ, ngày 10/4 Huyền gọi cho một người bạn đến, gọi taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Chỉ khi thoát ra khỏi ngôi nhà ki.nh h.oàng và nằm tại bệnh viện thì chị Y mới liên lạc, cầu cứu gia đình. Ngay lập tức cha ruột của chị Y đã đến cơ quan Công an tố cáo nhóm đối tượng đã H.ành h.ạ con gái của ông.

Tuy nhiên, lúc này anh em Dũng - Huyền đã nhanh chân bỏ trốn. Khi khám xét ngôi nhà, Công an đã thu giữ m.a t.uý, nhiều dụng cụ sử dụng m.a tu.ý, các loại h.ung kh.í ng.uy h.iểm và nhiều h.ung k.hí, vật dụng được sử dụng để H.ành h.ạ, tr.a t.ấn chị Y.

Đắk Lắk: Khi rừng không còn hoa lan

Đắk Lắk: Khi rừng không còn hoa lan

timer25/04/2019

Thú chơi lan rừng ngày càng được nhiều người theo đuổi. Nắm bắt nhu cầu ấy, không ít dân tình “thổ địa” ở các vùng rừng sở hữu nhiều loài lan quý đã trèo đèo, lội suối lấy về bán cho các thương lái tại chỗ, sau đó được phân phối đi khắp nơi, nhất là TP. Buôn Ma Thuột.

Chủ tiệm cắt tóc cho nữ nhân viên “chiều khách tới bến”

Chủ tiệm cắt tóc cho nữ nhân viên “chiều khách tới bến”

timer25/04/2019

au khi mở tiệm cắt tóc, Hoàng Thị Châu đã đồng ý cho nữ nhân viên của mình “chiều khách tới bến” ngay tại tiệm cắt tóc của mình để thu lợi bất chính.

Lạc lối vào vườn dâu khiến bao du khách thương nhớ “Chào Ðà Lạt“

Lạc lối vào vườn dâu khiến bao du khách thương nhớ “Chào Ðà Lạt“

timer25/04/2019

Vườn dâu tây được xem là địa điểm “gây thương nhớ” cho rất nhiều du khách khi đến với “thành phố sương mù”. Giữa cánh rừng thông trong thung lũng thôn Ða Ðum, xã Ðạ Sar, Lạc Dương - cách Ðà Lạt khoảng 30 km, trang trại dâu tây Nhật của ông chủ Hàn Quốc có tên là “Chào Ðà Lạt” gây ấn tượng với rất đông du khách, bởi chỉ cần đi ngang qua, mùi thơm mát, ngòn ngọt của những trái dâu tươi sẽ khiến nhiều người không ngớt xuýt xoa.

Vụ thầy giáo h.i.ế.p d.âm nữ sinh lớp 8: Hé lộ th.ủ đ.oạn d.ụ d.ỗ và đ.e d.ọa của nghi phạm

Vụ thầy giáo h.i.ế.p d.âm nữ sinh lớp 8: Hé lộ th.ủ đ.oạn d.ụ d.ỗ và đ.e d.ọa của nghi phạm

timer25/04/2019

Sau khi mua cho nữ sinh chiếc điện thoại, nghi phạm đã chờ đến đêm khuya rồi nh.ắn tin gọi nạn nhân qua phòng để 'thầy nhờ chút việc'. Khi đã d.ụ được nữ sinh vào phòng, đối tượng đã ch.ốt c.ửa, thực hiện hành vi h.iếp d.âm rồi đ.e d.ọa nếu nói cho ai biết thì sẽ ch.ết.