• youtube
  • facebook

Tìm thấy nhiều mẫu vật quan trọng, nữ sinh giao gà bị nhét giẻ vào miệng, tr.ói tay rồi h.ãm h.iếp trong b.uồng ngủ của vợ chồng Bùi Văn Công

B.uồng ngủ của vợ chồng Bùi Văn Công là h iện tr ường chính trong vụ án nữ sinh giao gà bị s át h ại với nhiều dấu vết quan trọng. Tại đây, nạn nhân đã bị các nghi phạm nhét giẻ vào miệng, trói tay rồi thực hiện hành vi đ ồi b ại nhiều lần.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Cao Thị Mỹ D. (SN 1997, Điện Biên) bị s át h ại khi đi giao gà, nhà của đối tượng chủ mưu Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu được xác định chính là h iện tr ường chính của vụ án. 

Tại đây, qua công tác khám ngh iệm cũng như qua đấu tranh lấy lời khai, cơ quan điều tra đã tìm ra nhiều d ấu v ết, chi tiết quan trọng chứng minh t ội á c của nhóm nghi phạm.

Nhà đối tượng chủ mưu Bùi Văn Công.

Theo thông tin trên báo Người đưa tin, khu b.uồng ngủ của vợ chồng Công có những d.ấu v.ết rất quan trọng liên quan đến vụ án.

Cụ thể, vào ngày 23/3 khi tiến hành khám ngh.iệm lần 2 nhà đối tượng Bùi Văn Công, cơ quan điều tra đã tìm thấy những mẫu sinh học đã khô. Với sự trợ giúp của kỹ thuật hiện đại, cơ quan chức năng đã thu thập, lấy m.ẫu v.ật, niêm phong cẩn thận rồi chuyển về Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công an) để tiến hành xét ngh.iệm ADN, xét ngh.iệm sinh học, sinh hóa. Khi có kết quả, chắc chắn nhiều nghi vấn, “n.út th.ắt” tiếp theo của vụ án phức tạp này sẽ được làm rõ.

Cơ quan điều tra kh.ám ngh.iệm tại nhà của Công lần thứ 2 - Ảnh: CAND

Nhiều d.ấu v.ết quan trọng được phát hiện tại khu vực phòng ngủ - Ảnh: CAND

Đặc biệt, trong ngôi nhà của đối tượng Bùi Văn Công có những d.ấu v.ết chứng minh sự có mặt của nhiều người tại đây.

Theo báo Công an nhân dân đưa tin, sau cuộc kh.ám xét sáng 23/3 tại nhà Bùi Văn Công cùng với lời khai trước đó của các đối tượng cho thấy chúng đã tr.ói nạn nhân, nh.ét giẻ vào miệng và thay nhau gi.ở tr.ò đ ồi b ại với nạn nhân Cao Thị Mỹ D. trong b.uồng ngủ, phòng khách, dưới sàn nhà... 

Sau khi giam giữ, h iếp d âm, s át h ại nạn nhân, 7 đối tượng đã đưa x ác nạn nhân lên giấu ở khu chăn nuôi cách đó không xa.

Các m.ẫu v.ật chuyển về Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công an) để tiến hành xét ngh.iệm - Ảnh: CAND

Trước đó, theo thông tin trên báo Bảo vệ pháp luật, cũng tại b.uồng ngủ nhà mình, đối tượng Bùi Thị Kim Thu (vợ Bùi Văn Công) đã chứng kiến bị can Phạm Văn Nhiệm giở trò đ ồi b ại với nạn nhân Cao Thị Mỹ D.

Khi đó thay vì can ngăn hay tố giác, Thu chỉ càu nhàu rằng "chúng mày đừng làm trò đó trong b.uồng của tao". Sau đó, Thu che giấu hành vi của chồng và các đồng phạm, giả vờ là người phát hiện th i th ể nạn nhân tại ngôi nhà h.oang rồi h.ô h.oán.

Đến hiện tại, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên hiện đã khởi tố, bắt giam 8 bị can liên quan vụ s át h ại nữ sinh Cao Thị Mỹ D. Gồm: Bùi Văn Công (SN 1975), Bùi Thị Kim Thu (SN 1975 - vợ Công), Vương Văn Hùng (SN 1984), Lường Văn Hùng (SN 1991), Lường Văn Lả (SN 1991), Phạm Văn Nhiệm (SN 1976), Phạm Văn Dũng (SN 1972 - anh trai bị can Nhiệm), Cầm Văn Chương (SN 1974 - "bạn ngh.iện" của nhóm Bùi Văn Công).

 

Đắk Lắk: Khi rừng không còn hoa lan

Đắk Lắk: Khi rừng không còn hoa lan

timer25/04/2019

Thú chơi lan rừng ngày càng được nhiều người theo đuổi. Nắm bắt nhu cầu ấy, không ít dân tình “thổ địa” ở các vùng rừng sở hữu nhiều loài lan quý đã trèo đèo, lội suối lấy về bán cho các thương lái tại chỗ, sau đó được phân phối đi khắp nơi, nhất là TP. Buôn Ma Thuột.

Chủ tiệm cắt tóc cho nữ nhân viên “chiều khách tới bến”

Chủ tiệm cắt tóc cho nữ nhân viên “chiều khách tới bến”

timer25/04/2019

au khi mở tiệm cắt tóc, Hoàng Thị Châu đã đồng ý cho nữ nhân viên của mình “chiều khách tới bến” ngay tại tiệm cắt tóc của mình để thu lợi bất chính.

Lạc lối vào vườn dâu khiến bao du khách thương nhớ “Chào Ðà Lạt“

Lạc lối vào vườn dâu khiến bao du khách thương nhớ “Chào Ðà Lạt“

timer25/04/2019

Vườn dâu tây được xem là địa điểm “gây thương nhớ” cho rất nhiều du khách khi đến với “thành phố sương mù”. Giữa cánh rừng thông trong thung lũng thôn Ða Ðum, xã Ðạ Sar, Lạc Dương - cách Ðà Lạt khoảng 30 km, trang trại dâu tây Nhật của ông chủ Hàn Quốc có tên là “Chào Ðà Lạt” gây ấn tượng với rất đông du khách, bởi chỉ cần đi ngang qua, mùi thơm mát, ngòn ngọt của những trái dâu tươi sẽ khiến nhiều người không ngớt xuýt xoa.

Vụ thầy giáo h.i.ế.p d.âm nữ sinh lớp 8: Hé lộ th.ủ đ.oạn d.ụ d.ỗ và đ.e d.ọa của nghi phạm

Vụ thầy giáo h.i.ế.p d.âm nữ sinh lớp 8: Hé lộ th.ủ đ.oạn d.ụ d.ỗ và đ.e d.ọa của nghi phạm

timer25/04/2019

Sau khi mua cho nữ sinh chiếc điện thoại, nghi phạm đã chờ đến đêm khuya rồi nh.ắn tin gọi nạn nhân qua phòng để 'thầy nhờ chút việc'. Khi đã d.ụ được nữ sinh vào phòng, đối tượng đã ch.ốt c.ửa, thực hiện hành vi h.iếp d.âm rồi đ.e d.ọa nếu nói cho ai biết thì sẽ ch.ết.