• youtube
  • facebook

Tình tiết BẤT NGỜ trong vụ nữ sinh lớp 10 t ử v ong sau 4 ngày m.ất tích bí ẩn khi xin đi tập văn nghệ

Gia đình đ.au đ.ớn nhận tin nữ sinh m.ất tích bí ẩn sau khi xin đi tập văn nghệ đã t.ử v.ong

Sau nhiều ngày mất tích không thể liên lạc, không có thông tin, sáng nay người thân của nữ sinh V đau buồn cho biết, đã tìm thấy thi thể của nữ sinh xấu số này dưới mương nước. 

Liên quan đến vụ việc khi xin gia đinh đi tập văn nghệ thì mất tích bí ẩn, sáng nay ông Trần Văn Thiệm, Chủ tịch UBND xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị vừa nhận được tin báo về việc phát hiện thi thể nữ sinh N.T.B.V (SN 2003, trú tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu) tại mương nước ở đội 4 xã Hải Phú sau nhiều ngày mất tích. sau nhiều ngày mất tích. 

 

Gia đình đau đớn nhận tin nữ sinh mất tích bí ẩn sau khi xin đi tập văn nghệ đã tử vong

Sau nhiều ngày tìm kiếm, sáng nay gia đình đau đớn nhận tin phát hiện thi thể con gái dưới mương nước khiến gia đình không khỏi suy sụp. 

Theo ông Nguyễn Văn Q. (bố em V.) đau buồn cho biết, sau khi nhận được tin người dân báo phát hiện thi thể con dưới sông trên địa bàn xã Hải Phú nên ông Q. đã đến hiện trường kiểm tra và xác nhận đó là con gái mình.

Nữ sinh B.V (2003)

Nữ sinh B.V (2003)


Trước đó, vào chiều 15/3, N.T B.V (2003, là học sinh lớp 10A9 trường THPT Hải Hậu B) xin đi tập văn nghệ, sau đó mất liên lạc. Điện thoại của V. có lúc tắt nguồn, thi thoảng có đổ chuông nhưng không có người bắt máy.

Sau khi V mất tích, gia đình đã tổ chức tìm kiếm khắp nơi tuy nhiên sau đó nhiều ngày thì  phát hiện thi thể nạn nhân ở cống nước tại xóm 4, xã Hải Phú. Hiện cơ quan chức năng đang tổ chức điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nữ sinh xấu số này. 

Theo nguồn tin của chúng tôi tính đến thời điểm hiện tại điện thoại V. có lúc có đổ chuông.

create

HOÀNG HÀ / thethaovanhoa.vn

Đắk Lắk: Khi rừng không còn hoa lan

Đắk Lắk: Khi rừng không còn hoa lan

timer25/04/2019

Thú chơi lan rừng ngày càng được nhiều người theo đuổi. Nắm bắt nhu cầu ấy, không ít dân tình “thổ địa” ở các vùng rừng sở hữu nhiều loài lan quý đã trèo đèo, lội suối lấy về bán cho các thương lái tại chỗ, sau đó được phân phối đi khắp nơi, nhất là TP. Buôn Ma Thuột.

Chủ tiệm cắt tóc cho nữ nhân viên “chiều khách tới bến”

Chủ tiệm cắt tóc cho nữ nhân viên “chiều khách tới bến”

timer25/04/2019

au khi mở tiệm cắt tóc, Hoàng Thị Châu đã đồng ý cho nữ nhân viên của mình “chiều khách tới bến” ngay tại tiệm cắt tóc của mình để thu lợi bất chính.

Lạc lối vào vườn dâu khiến bao du khách thương nhớ “Chào Ðà Lạt“

Lạc lối vào vườn dâu khiến bao du khách thương nhớ “Chào Ðà Lạt“

timer25/04/2019

Vườn dâu tây được xem là địa điểm “gây thương nhớ” cho rất nhiều du khách khi đến với “thành phố sương mù”. Giữa cánh rừng thông trong thung lũng thôn Ða Ðum, xã Ðạ Sar, Lạc Dương - cách Ðà Lạt khoảng 30 km, trang trại dâu tây Nhật của ông chủ Hàn Quốc có tên là “Chào Ðà Lạt” gây ấn tượng với rất đông du khách, bởi chỉ cần đi ngang qua, mùi thơm mát, ngòn ngọt của những trái dâu tươi sẽ khiến nhiều người không ngớt xuýt xoa.

Vụ thầy giáo h.i.ế.p d.âm nữ sinh lớp 8: Hé lộ th.ủ đ.oạn d.ụ d.ỗ và đ.e d.ọa của nghi phạm

Vụ thầy giáo h.i.ế.p d.âm nữ sinh lớp 8: Hé lộ th.ủ đ.oạn d.ụ d.ỗ và đ.e d.ọa của nghi phạm

timer25/04/2019

Sau khi mua cho nữ sinh chiếc điện thoại, nghi phạm đã chờ đến đêm khuya rồi nh.ắn tin gọi nạn nhân qua phòng để 'thầy nhờ chút việc'. Khi đã d.ụ được nữ sinh vào phòng, đối tượng đã ch.ốt c.ửa, thực hiện hành vi h.iếp d.âm rồi đ.e d.ọa nếu nói cho ai biết thì sẽ ch.ết.