• youtube
  • facebook

Trao 400 suất quà cho nhân dân và học sinh nghèo xã Krông Na

Vừa qua Ban Từ thiện chùa Như Lai (quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Buôn Đôn đã tặng 400 suất quà cho người dân và học sinh nghèo thuộc xã Krông Na (huyện Buôn Đôn). Dự buổi tặng quà có Hòa thượng Thích Giác Thuận - Viện chủ chùa Như Lai; ông Nguyễn Hữu Vinh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Buôn Đôn cùng lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Krông Na.

Đoàn đã tặng 200 suất quà gồm 10kg gạo, 01 thùng mì ăn liền, 01 bộ mùng, mền trị giá 300 ngàn đồng/suất cho người dân nghèo; tặng 200 suất quà gồm vở viết và bánh kẹo trị giá 50 ngàn đồng/suất cho các em học sinh nghèo học giỏi xã Krông Na. Tổng trị giá của đợt tặng quà lần này là 70 triệu đồng. Số tiền này do các phật tử chùa Như Lai tự nguyện đóng góp.       

Theo Hòa thượng Thích Giác Thuận - Viện chủ chùa Như Lai: Hoạt động tặng quà lần này nhằm chia sẻ những khó khăn với nhân dân và học sinh vùng khó khăn xã Krông Na; động viên nhân dân, học sinh nơi đây vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Qua hoạt động này cũng nhằm góp phần cùng cấp ủy Đảng, Chính quyền các cấp thực hiện tốt công tác an sinh xã hội vùng khó khăn.

Ban Từ thiện chùa Như Lai tặng quà cho người dân xã Krông Na

Ban Từ thiện chùa Như Lai tặng quà cho người dân xã Krông Na

 

Ban Từ thiện chùa Như Lai tặng quà cho học sinh nghèo xã Krông Na

Ban Từ thiện chùa Như Lai tặng quà cho học sinh nghèo xã Krông Na

 

create

Quốc An / daklak.gov.vn