• youtube
  • facebook

Trích xuất camera vụ nữ sinh viên 19 tuổi nghi bị s át h ại: Chỉ có bạn trai vào phòng nạn nhân vào 8 giờ sáng

Giữa nữ sinh và người yêu có xảy ra cử cãi vào tối hôm trước, đến sáng hôm sau thì ca.mera ghi hình được bạn trai của nạ n nh ân đến căn phòng trọ sau đó thì xảy ra sự việc.

Ngày 8/7, cơ quan chức năng quận Bình Thạnh (TP. HCM) đang điều tra vụ á n mạng xảy ra tại căn nhà trong hẻm 325 Bạch Đằng, phường 15.

n ạn nh ân là Phạm Trần T.U (19 tuổi, quê Đồng Nai) nghi bị s át h ại tại căn nhà trên.

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, khoảng 10h40 ngày 8/7, bạn cùng phòng của T.U từ quê lên, vừa mở cửa phòng không khoá thì phát hiện nữ sinh đã t ử vo ng nên báo cơ quan chức năng.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

 

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt để khám ngh iệm hiện trường. Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện n ạn nh ân t ử von g trong tư thế nằm ng ửa, đầu quay vào trong, mặc váy đen, áo thun.

Bên cạnh đó, thu giữ 2 con da o ( da o bầu và da o thái lan) bỏ lại hiện trường nghi là hu ng khí gây ra á n mạng. Trên người n ạn nh ân có nhiều v ết đ âm ở bụng, ngực trái.

Nạn nhân được đưa rời khỏi hiện trường.

Nạn nhân được đưa rời khỏi hiện trường.

 

Theo nữ sinh tên N. (bạn cùng phòng của n ạn nh ân) khoảng 7h cùng ngày, cô đi học thì n ạn nh ân vẫn còn đang ngủ bình thường. Được biết, căn nhà được chủ ngăn 15 phòng ở cả 2 tầng cho thuê trọ.

Trong thời gian sinh sống tại đây, n ạn nh ân có q uan h ệ t ình cả m với một thanh niên thuê phòng cùng nhà trọ tên Phạm Quang Tiến (19 tuổi, quê Đồng Nai).

Camera ghi hình nghi phạm đến nhà nạn nhân.

Camera ghi hình nghi phạm đến nhà nạn nhân.

 

Đêm hôm qua (7/7) giữa nạ n nh ân và Tiến có c ãi nhau. Trích xuất cam era quanh khu vực ngôi nhà phát hiện khoảng 8h10, Tiến có đi vào phòng n ạn nh ân, trên người mặc áo xám, đội mũ bảo hiểm màu hồng. Bước đầu cơ quan chức năng x ác định, ngoài Tiến thì không ai vào phòng của n ạn n hân.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, tr uy bắ t nghi phạm vụ án.