• youtube
  • facebook

Tỷ phú tuyển trợ lý: Trả lương tiền tỷ, được chu du khắp thế giới với phúc lợi như mơ nếu đạt vài yêu cầu “dễ không tưởng“ này

Để đạt được mức lương đáng mơ ước 52 nghìn đô/năm (khoảng 1,2 tỷ đồng), bạn chỉ cần đạt đủ vài yêu cầu vỏn vẹn trong mấy gạch đầu dòng dưới đây.

Tỷ phú tự thân Matthew Lepre, 26 tuổi, đến từ thành phố Sydney, Úc, là người gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử, đồng thời là nhà sáng lập của học viện eCommerce Warrior Academy. Nhờ công việc kinh doanh của mình, Matthew hiện đang có mức lương cực "khủng", lên đến 120 nghìn USD (hơn 2,7 tỷ đồng)/ tháng.

Thu nhập khổng lồ này giúp chàng tỷ phú trẻ tuổi có thể đi khám phá mọi nơi trên thế giới, đồng thời mở rộng công việc kinh doanh. Gần đây, Matthew đang nghĩ đến việc thực hiện một vài dự án giúp đỡ người khác làm giàu, nên cần một trợ lý hỗ trợ anh trong công việc.

Matthew Lepre là một tỷ phú tự thân.

Matthew Lepre là một tỷ phú tự thân.

Hiện chàng tỷ phú đang tuyển người làm trợ lý cho mình.

Hiện chàng tỷ phú đang tuyển người làm trợ lý cho mình.

Mức lương cố định của công việc trợ lý này lên đến 52 nghìn USD/ năm (khoảng 1,2 tỷ đồng). Ngoài ra, "trợ lý tỷ phú" sẽ được trợ cấp ăn ở, bảo hiểm đầy đủ, được đồng hành với Matthew chu du khắp thế giới; ít nhất trong thời gian gần là đến thăm Tây Ban Nha, Hy Lạp, Croatia và Miami. Song hành với những phúc lợi trong mơ này, các ứng viên cũng phải thỏa mãn một vài yêu cầu đưa ra bởi Matthew, nhưng nhìn chung thì cũng "không quá khó":

- Đúng giờ

- Thành thạo máy tính

- Luôn tập trung vào công việc, để ý đến những chi tiết dù là nhỏ nhất

- Chủ động làm việc

- Có kiến thức về mạng lưới các kênh truyền thông

- Có kỹ năng tổ chức

- Có khả năng làm nhiều việc cùng lúc, không ngại thử thách

- Biết cách lên kế hoạch, lịch trình làm việc

- Quan trọng nhất: Có hộ chiếu còn hạn 12 tháng

"Tôi muốn trao cơ hội được sống và làm việc ngay cả khi đang chu du khắp nơi đến với những người có cùng lý tưởng sống với mình." - Matthew chia sẻ.

Hiện nay, chàng tỷ phú người Úc cũng đã nhận được số lượng lớn đơn xin việc từ khắp nơi trên thế giới; anh đang tiến hành xem xét để chọn ra người trợ lý phù hợp nhất.

Đắk Lắk: Khi rừng không còn hoa lan

Đắk Lắk: Khi rừng không còn hoa lan

timer25/04/2019

Thú chơi lan rừng ngày càng được nhiều người theo đuổi. Nắm bắt nhu cầu ấy, không ít dân tình “thổ địa” ở các vùng rừng sở hữu nhiều loài lan quý đã trèo đèo, lội suối lấy về bán cho các thương lái tại chỗ, sau đó được phân phối đi khắp nơi, nhất là TP. Buôn Ma Thuột.

Chủ tiệm cắt tóc cho nữ nhân viên “chiều khách tới bến”

Chủ tiệm cắt tóc cho nữ nhân viên “chiều khách tới bến”

timer25/04/2019

au khi mở tiệm cắt tóc, Hoàng Thị Châu đã đồng ý cho nữ nhân viên của mình “chiều khách tới bến” ngay tại tiệm cắt tóc của mình để thu lợi bất chính.

Lạc lối vào vườn dâu khiến bao du khách thương nhớ “Chào Ðà Lạt“

Lạc lối vào vườn dâu khiến bao du khách thương nhớ “Chào Ðà Lạt“

timer25/04/2019

Vườn dâu tây được xem là địa điểm “gây thương nhớ” cho rất nhiều du khách khi đến với “thành phố sương mù”. Giữa cánh rừng thông trong thung lũng thôn Ða Ðum, xã Ðạ Sar, Lạc Dương - cách Ðà Lạt khoảng 30 km, trang trại dâu tây Nhật của ông chủ Hàn Quốc có tên là “Chào Ðà Lạt” gây ấn tượng với rất đông du khách, bởi chỉ cần đi ngang qua, mùi thơm mát, ngòn ngọt của những trái dâu tươi sẽ khiến nhiều người không ngớt xuýt xoa.

Vụ thầy giáo h.i.ế.p d.âm nữ sinh lớp 8: Hé lộ th.ủ đ.oạn d.ụ d.ỗ và đ.e d.ọa của nghi phạm

Vụ thầy giáo h.i.ế.p d.âm nữ sinh lớp 8: Hé lộ th.ủ đ.oạn d.ụ d.ỗ và đ.e d.ọa của nghi phạm

timer25/04/2019

Sau khi mua cho nữ sinh chiếc điện thoại, nghi phạm đã chờ đến đêm khuya rồi nh.ắn tin gọi nạn nhân qua phòng để 'thầy nhờ chút việc'. Khi đã d.ụ được nữ sinh vào phòng, đối tượng đã ch.ốt c.ửa, thực hiện hành vi h.iếp d.âm rồi đ.e d.ọa nếu nói cho ai biết thì sẽ ch.ết.